0971 492 1680971 492 168

Lúc Này Đầu Tư Nhơn Trạch Có Đúng Thời Điểm?

Vệ Tinh Nhơn Trạch

Một góc nhỏ nhơn trạch tương lai

Nói về thời điểm nào để đầu tư Nhơn Trạch thì các nhà đầu tư cần phải phân tích từ nhiều thông tin để đầu tư, từ kinh tế, vỹ mô tài chính, tỷ lệ dân sinh…. Và quy hoạch đầu tư hạ tầng của Chính quyền địa phương nơi mình hướng tới đầu tư.

Vào thời điểm 10 năm trước, chính phủ quy hoạch Nhơn Trạch là đô thị vệ tinh đắt giá khu vực phía nam đất nước nhưng tới nay Nhơn Trạch vẫn còn là cái gì đó mà theo quy hoạch nó chưa được mặc áo mới.

Thứ nhất: thông tin xây Cầu Cát Lái, quy hoạch Nhơn Trạch thành quận 13 của tp Hồ Chí Minh, xây dựng Sân Bay Long Thành…….

Thứ 2: tập trung khu công nghiệp phát triển Nhơn Trạch

Nhưng 10 năm qua nhơn trạch đã có những gì về những hướng quy hoạch mà chính phủ đề ra và hoạch định cho cái đô thị mà nó được đặt tên.

Các nhà đầu tư luôn nhắc tới vấn đề này để nói tới thời điểm nên đầu tư Nhơn Trạch??

Vậy Nhơn Trạch hiện tại có những gì và có nên đầu tư lúc này hoặc lúc này đã đúng thời điểm để mua đất vào chưa?

Qua những năm phát triển trước thì hiện tại Nhơn Trạch có tới 9 khu công nghiệp như:

1,khu công nghiệp nhơn trạch 1: 449 h

2, khu công nghiệp nhơn trạch 2: 347 ha

3, khu công nghiệp nhơn trạch 2-lộc khang: 70 ha

4, khu công nghiệp nhơn trạch 2-nhơn phú: 183 ha

5, khu công nghiệp nhơn trạch 3: 697 ha

6, khu công nghiệp nhơn trạch 5 : 309 ha

7, khu công nghiệp nhơn trạch 6 : 327 ha

8, khu công nghiệp dệt may nhơn trạch : 184 ha

9, khu công nghiệp nhơn trạch ông kèo: 856 ha

Có thể nối, Nhơn Trạch là một trong những trung tâm phát triển KCN lớn ở Đồng Nai, cùng với Biên HoàLong Thành tạo nên thỏi nam châm thu hút đầu tư mạnh mẽ cho Đồng Nai trong thời gian qua, Đối với nhà đầu tư, việc chọn đầu tư vào quỹ đất cạnh các khu công nghiệp ở Nhơn Trạch là một lựa chọn hợp lý.

Về Sân Bay Long Thành, Trước đây chỉ nằm trên giấy tờ và chờ những cuộc họp xét rồi duyệt, nhưng tới thời điểm hiện tại thì giải ngân đền bù cho nhân dân bị thu hồi đất lên tới hàng nghìn tỷ đồng và dự kiến đầu 2021 sẽ khởi công giai đoạn đầu tiên khi có mặt bằng.

Về Cầu Cát Lái, Đồng Nai đã được chính phủ phê duyệt làm chủ đầu tư và xây dựng, Đồng Nai cũng đã chọn ra được nhà thầu thi công và chỉ chỉ chờ Tp Hồ Chí Minh chọn vị trí đặt cầu là thi công, vậy là quá trình hoàn tất chuẩn bị cũng đạt 80%.vị trí đặt cầu thì đang có 2 vị trí nên sớm muộn việc đặt vị trí nào cũng được xét duyệt theo tiêu chí tinh gọn nhất về mức giải toả và xây dựng.

Về Đường Vành Đai 3, con đường này sẽ nối thẳng qua Quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh kết nối với địa phận long tân của Nhơn Trạch, hiện tại đã được chính quyền nhơn trạch cắm mốc làm hồ sơ giải toả cho chính nhân dân chịu phần đất giải toả, đây cũng là quá trình đang làm và cũng là được tiến hành trên giấy tờ và gọi là khâu chuẩn bị đã được 50% công việc.

Cầu Phước khánh còn 2 nhịp nữa là hợp long, đây cũng là kết nối quan trọng bậc nhất không thua kém Cầu Cát Lái vì nó nối từ Cần Giờ ,Nhà Bè thuộc địa phận Tp Hồ Chí Minh qua Phước Khánh, Huyện Nhơn Trạch đây là bước ngoặt khơi lên tiềm năng kinh tế phát triển Nhơn Trạch trong Năm 2020 này…

Vậy thời điểm Nhơn Trạch hiên tại là thời điểm phù hợp nhất chưa? Vâng đây là thời điểm vàng của nhơn trạch đã bắt đầu vì rõ ràng hơn 10 năm trước hoặc 5 năm trước đây, nếu còn do dự hay chờ thời điểm thích hợp hơn thì lúc đó giá đất không được như thời điểm này.

Trên là những phân tích khách quan nhất cho nhà đầu tư, nếu là hữu ích cho khách hàng thì xin hãy nhấp vào liên hệ để góp ý tích cực và hiệu quả hơn.

Phạm Văn Triều

Thế Nào Là Đầu Tư Đúng Thời Điểm Vào Thị Trường Đất Nền Nhơn Trạch Hiện Nay
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Phone: 0971 492 168